Nệm Hana – Đại lý phân phối chính hãng của Công Ty TNHH TM & SX Nệm Mousse Liên Á

Vào ngày 21/06/2024, Nệm Hana đã chính thức trở thành Đại lý phân phối chính hãng của Liên Á – thương hiệu sản xuất đệm uy tín với lịch sử lâu đời tại thị trường Việt Nam. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu bước tiến của Nệm Hana trong việc mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, nhằm hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ tốt nhất.

Đôi nét về thương hiệu Nệm Liên Á

Showroom Nệm Liên Á
Nệm Liên Á là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam

Nệm Liên Á là được thành lập từ năm 1987 bởi ông Lâm Ngọc Hiệp. Trải qua hơn 37 năm phát triển, đến nay Liên Á đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam, mang đến nhiều sản phẩm chăm sóc giấc ngủ chất lượng cho người Việt. Với sứ mệnh “Làm Mới Cuộc Sống”, Liên Á đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như nệm cao su tự nhiên, nệm lò xo, nệm đa tầng, nệm gấp đa năng cùng các mặt hàng hỗ trợ giấc ngủ khác.

Các sản phẩm của Nệm Liên Á đều sở hữu chứng nhận từ nhiều Tổ chức Quốc tế về chất lượng như LGA, ECO,… Đặc biệt, Liên Á còn là thành viên đầu tiên của Việt Nam tham gia vào Hiệp Hội Quốc tế doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ thế giới ISPA, là thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao được bình chọn nhiều năm liền.

Nệm Liên Á hiện đã có mặt tại hơn 45 quốc gia trên toàn cầu như Hoa Kỳ, Hà Lan, Thuỵ Sĩ, Nhật Bản, Singapore,… Nổi bật là việc xây dựng thành công 2 kho hàng tại Mỹ và Hà Lan, điều này cho phép Liên Á vận chuyển sản phẩm nhanh chóng đến với khách hàng. Sự thành công của Liên Á chính là kết quả đến từ sự định hướng đúng đắn, không ngừng nỗ lực phát triển, sản xuất sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường, kết hợp với máy móc và công nghệ hiện đại.

Nệm Hana – Đại lý phân phối chính hãng Nệm Liên Á

Chứng nhận đại lý chính thức Nệm Liên Á
Nệm Hana trở thành Đại lý chính thức của Nệm Liên Á

Từ ngày 21/06/2024, Nệm Hana đã chính thức trở thành Đại lý chính hãng của Nệm Liên Á. Đây là bước tiến quan trọng giúp Nệm Hana phân phối đầy đủ các sản phẩm từ thương hiệu Liên Á như nệm cao su thiên nhiên, nệm lò xo túi độc lập, nệm gấp năng, nệm Hybrid,… với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng và giá cả phải chăng đến với Quý khách hàng.

Việc ký kết giữa Nệm Hana và Nệm Liên Á chính là sự cam kết rõ ràng cho chất lượng của các sản phẩm mà Hana đang cung cấp, tạo sự yên tâm tuyệt đối cho bạn trong quá trình mua sắm và có được giấc ngủ tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Thông tin liên hệ Nệm Hana: