Nệm Hana – Đại lý phân phối chính hãng của Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi

Nệm Thắng Lợi là một thương hiệu nệm uy tín được nhiều người Việt tin dùng. Với sự đa dạng và chất lượng hàng đầu, Nệm Thắng Lợi đã khẳng định vị thế của mình trong thị trường sản xuất chăn ga gối nệm tại Việt Nam. Ngày 30/11/2023, Nệm Hana đã chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng của Nệm Thắng Lợi, hứa hẹn mang đến cho mọi người những sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tối ưu.

Đôi nét về thương hiệu Nệm Thắng Lợi

Đôi nét về thương hiệu Nệm Thắng Lợi 
Đôi nét về thương hiệu Nệm Thắng Lợi
Công ty TNHH Nệm Thắng Lợi được xây dựng từ năm 2017 bởi ông Dương Hoàng Giang. Thương hiệu Nệm Thắng Lợi chuyên phân phối và sản xuất các dòng nệm cao su, nệm cao su non chất lượng với giá thành phải chăng. Các sản phẩm nệm Thắng Lợi đều được trải qua quy trình sản xuất tân tiến với chất liệu ngoại nhập từ nước ngoài như Mỹ, Nhật, Malaysia, Indonesia, Châu Âu…
Chỉ sau một thời gian ngắn xuất hiện trên thị trường, nệm Thắng Lợi nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu lớn, uy tín trong ngành Chăn Ga Gối Nệm tại Việt Nam. Năm 2023, Nệm Thắng Lợi đã có cho mình danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.
Không chỉ mang lại sự thoải mái trong giấc ngủ, Nệm Thắng Lợi còn đảm bảo sự an toàn và bền bỉ trong suốt quãng thời gian sử dụng. Các sản phẩm của Thắng Lợi luôn được bảo hành chính hãng lên đến 15 năm.
Hiện tại, Nệm Thắng Lợi có hơn 500 showroom đại lý trải dài khắp đất nước Việt Nam, khẳng định uy tín và sự tin dùng của người Việt đối với sản phẩm. Thắng Lợi không chỉ là một thương hiệu nệm, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc mang lại giấc ngủ chất lượng cho khách hàng.

Nệm Hana – Đại lý phân phối chính hãng nệm Thắng Lợi

Nệm Hana - Đại lý phân phối chính hãng nệm Thắng Lợi
Nệm Hana – Đại lý phân phối chính hãng nệm Thắng Lợi
Từ ngày 30/11/2023, Nệm Hana đã chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu Nệm Thắng Lợi. Nệm Hana phân phối đầy đủ các sản phẩm mang thương hiệu Nệm Thắng Lợi điển hình như dòng sản phẩm nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su non, nệm foam, gối cao su non, gối cao su thiên nhiên,…
Với đa dạng sự lựa chọn, Nệm Hana tự hào là đơn vị phân phối chính thức của Nệm Thắng Lợi. Việc ký kết hợp tác giữa Nệm Hana và Nệm Thắng Lợi là minh chứng rõ ràng thể hiện sự cam kết của Hana trong việc đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm giấc ngủ ngon.
Nếu Quý Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của Nệm Thắng Lợi, đừng ngần ngại liên hệ với Nệm Hana qua hotline 0769.778.887 hoặc 0779.778.887 hoặc Zalo OA để được tư vấn miễn phí 24/7 nhé!